REVIEW สบู่ Onyx จาก Pcare Skincare สบู่ที่ช่วยลดสิวและดีท็อกซ์ผิว

 

   ถ้าพูดถึงเรื่องสิวคงไม่มีใครอยากจะเป็นแน่นอนและคงไม่มีใครหนีพ้นทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เพราะมันจะทำให้เราขาดความมั่นใจ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้าถ้าหากเป็นสิวรับรองได้เลยว่าต้องมีปัญหาในการแต่งหน้านอกจากจะทาครีมรองพื้นแต่งหน้าปกปิดเอาไว้ สิวมันก็เกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น เป็นประจำเดือน สิวฮอร์โนมจะเกิดในช่วงที่กำลังเข้าสู่วัยรุ่น แต่งหน้าเป็นประจำแต่ล้างหน้าไม่สะอาดจึงทำให้มีสิ่งอุดตันบนใบหน้าและกลายเป็นสิว เจอแสงแดดและมลพิษ การกินอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ นอนดึก แพ้เครื่องสำอาง เป็นต้น สิวถือว่าเป็นปัญหาหลักสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงานในเรื่องสุขภาพผิวบนใบหน้าได้เลยถึงแม้เราจะหายเป็นสิวแล้วแต่มันก็ยังจะทิ้งรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นที่เกิดจากการกดและบีบสิว ให้เป็นหอกทิ่มแทงใจเราทุกวัน ผิวกน้าดูแล้วไม่สดชื่น ดูหมองคล้ำ บางคนถูกเรียกว่าหน้าดวงจันทร์บ้าง เพราะมีใบหน้าที่ไม่เรียบเนียน ขรุขระเหมือนกับดวงจันทร์ บางคนก็ถูกเรียกว่าหน้าคางคกบ้าง แต่ก็คงไม่มีใครอยากจะถูกเรียกแบบนั้นไปตลอดแน่นอน วันนี้เราจึงมีสินค้าอินเทรนด์ที่ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของสิวมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก ในชื่อของสบู่ Onyx จาก Pcare Skincare ซึ่งเป็นสบู่ที่ช่วยลดสิวและดีท็อกซ์ผิวไปในตัว

   สบู่ Onyx เหมาะกับคนที่เป็นสิวทุกประเภท ทั้งสิวอุดตัน สิวผดผื่น สิวอักเสบหรือแม้แต่สิวที่ผ่านการแพ้เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นบนผิวหน้าหรือสิวที่หลังก็สามารถนำมาฟอกให้สิวแห้งได้ยุบหายไปแต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นและช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย และยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหารอยสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้านและผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างหน้าไม่เรียบ

 


คุณสมบัติของสบู่ Onyxจาก Pcare Skincare คือ

เป็นสบู่ที่เน้นปัญหาสิวแก้ไขปัญหาสิวโดยเฉพาะมีขนาด 70 กรัม มีส่วนผสมของ Trytosanที่มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งแบคทรีเรีย แม้แต่เชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่มีการแต่งกลิ่นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย

ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดปัญหาฝ้า กระ โดยเฉพาะฝ้าจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ฟอกทั้งตัว ขาวทั้งตัวแต่จะไม่กัดผิวทำให้ผิวบางลง เพราะมีส่วนผสมของ AHA ฟรุตตี้ซึ่งเป็นกรดจากธรรมชาติ จึงค่อยๆผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนแต่เห็นผลชัดเจน

มีส่วนผสมของผงถ่านและผงนิส ซึ่งเป็นสารสกัดที่สามารถดีท็อกซ์สารพิษใต้ผิวและช่วยให้รูขุมขนสะอาดจึงลดอาการอุดตันของสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้

มีส่วนผสมของคอลลาเจน ทองคำ และว่านหางจระเข้เข้มข้นจึงช่วยให้หน้าเนียนนุ่มเต่งตรึงทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ เนียนละเอียดขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเห็นผลชัดเจนว่ารูขุมขนกระชับลงถึง 68% เมื่อใช้หมดก้อนเนื่องจากมีส่วนผสมของ Taraktogenos Kruzii ซึ่งช่วยลดการทำงานของต่อมน้ำมันและกระชับรูขุมขนได้ดี

วิธีใช้นั้นเราควรจะฟอกสบู่บนผิวหน้าหรือผิวกายที่เปียกจนฟองสบู่นิ่ม ถูเบาๆทิ้งไว้ 30วินาทีแล้วจึงล้างออก สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการที่มีการทำความสะอาดผิวหน้าและยังสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัว

 

   ดังนั้นสิ่งที่เราจะได้จากสินค้าอินเทรนด์อย่างสบู่ Onyx คือ มันจะช่วยรักษาสิวทุกประเภท รวมทั้งรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำและช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยดีท็อกซ์ใต้ผิวให้รูขุมขนสะอาดและบรรเทาอาการสิวที่เกิดจากการแพ้เครื่องสำอาง มีส่วนประกอบจากทองคำที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระและต้านอาการอักเสบของผิวหนัง และยังช่วยยับยั้งแบคทรีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ด้านความงามต่างๆก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะทำให้เราหายจากสิว ปัจจัยที่สำคัญเลยคือตัวเรา ถ้าเรารู้แล้วว่าสิวของเรานั้นเกิดจากสาเหตุไหนแต่ก็ยังจะใช้ชีวิตและพฤติกรรมแบบเดิมๆต่อให้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ดีมากแค่ไหนไม่ก็ไม่สามารถรักษาปัญหาของเราได้ค่ะ เพราะฉะนั้นเราจะต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตและการปฏิบัติต่อผิวให้ถูกต้องและเหมาะสมมากที่สุดและถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสไกลสิว แลดูมีสุขภาพผิวที่ดีก็ต้องรีบไปหาซื้อมาใช้ เพราะใช้ก่อนเราก็จะสวยก่อนใครในราคาเพียง 2xx บาทเท่านั้น แถมยังไม่ละลายง่ายอีกด้วย ดีขนาดนี้เพื่อนๆจะช้าไม่ได้แล้วค่ะ

   

AuthorsRichbet99.com