BEM-512L-1AV นาฬิกาดีไซด์เก๋

 

การสวมใส่หรือมีนาฬิกาที่สวยและเข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่สำหรับในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่เป็นแบบนี้อาจจะเพราะนาฬิกากลายเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ใครๆต่างก็พูดถึง เป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากนาฬิกาจะเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่กับเสื้อผ้าในแนวต่างๆแล้วนาฬิกายังเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้บอกเวลาได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้การสวมใส่นากาสามารถบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองผ่านทางการสวมใส่นาฬิกาได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกนาฬิกามาสวมใส่สักเรือนก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและความที่จะใส่ใจอีกด้วย สำหรับนาฬิกาที่ถือได้ว่ากำลังเป็นสินค้าอินเทรนด์ในขณะนี้ก็คงจะไม่พ้นนาฬิกาของ CASIO ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสีนาฬิกาและการออกแบบที่สวยงาม นาฬิกา BEM-512L-1AV เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยในขณะนี้เพราะด้วยสีที่ทั้งตัวเรือนและสายของนาฬิกาที่มีการออกแบบมาอย่างลงตัวให้ความรู้สึกสุขุมเมื่อสวมใส่ มีการใส่ลูกเล่นเข้าไปที่หน้าปัดของนาฬิกาโดยมีลวดลายอีกทั้งยังมีเข็มของนาฬิกาจำนวน 3 เข็ม นั้นเองหากจะหาจุดเด่นของนาฬิกาในเครือของ CASIO รุ่นนี้ก็คงจะเป็นในส่วนของเรื่องสายของนาฬิกาที่ใช้หนักแท้ในการทำโดยที่สายหนังนั้นมีสีน้ำตาลเข้ม ยิ่งทำให้นาฬิกามีความเรียบหรูเพิ่มขึ้นไปอีก ที่สำคัญตัวเลขบนหน้าปัดของนาฬิกายังเป็นตัวเลขโรมันเป็นการเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับนาฬิกาไปอีกแบบหนึ่งดูมีความคลาสสิกไปอีกแบบ แต่ไม่เพียงแค่การออกแบบและตัวของนาฬิกาเท่านั้นที่มีความโดดเด่นจนทำให้นาฬิกาได้รับความนิยม เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาในเครือของแบรนด์ CASIO ในเรื่องของคุณภาพนาฬิกาจึงไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนด้วยเหตุนี้นาฬิการุ่นนี้จึงได้รับความนิยมอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาทำความรู้จักกับ BEM-512L-1AV ว่ามีความน่าสนใจอะไรบ้าง

เรามาเริ่มทำความรู้จักกับเจ้านาฬิกา BEM-512L-1AV ที่ดูมีความคลาสสิก เรียบหรู และดูสบายๆได้ในเวลาเดียวกัน พูดถึงภาพโดยรวมของตัวนาฬิกาถือได้ว่ามีการออกแบบที่สวยงามและลงตัวเป็นอย่างมาก โดยที่ตัวเรือนของนาฬิกาเป็นสีเงินตัดกับสายหนังแท้ที่มีสีน้ำตาลเข้มได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการเพิ่มความโดดเด่นให้แก่นาฬิกา โดยที่หน้าปัดนั้นเป็นสีดำตัดกับสีเงินของตัวเลขและเข็มนาฬิกาซึ่งมีด้วยกันถึง 3 เข็ม และลูกเล่นของตัวเลขบนหน้าปัดที่เป็นตัวเลขโรมัน เพื่อแค่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกก็ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักนาฬิการุ่นนี้ได้ไม่ยาก แต่เรามารู้จักในเชิงลึกถึงคุณสมบัติจะได้หลงรักนาฬิการุ่น BEM-512L-1AV จนไม่สามารถที่จะถอนตัวได้ สำหรับคุณสมบัติจำเพาะของนาฬิกานั้นขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาของ CASIO ก็ย่อมต้องถือได้ว่ามีคุณภาพอยู่แล้ว โดยนาฬิกาเป็นกระจกมิเนอรัลและกระจกทรงกลมโดยที่ด้านหลังของนาฬิกาเป็นแบบใช้สกรูในการยึดล็อคเอาไว้ นาฬิกาสามารถที่จะกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวเรือนและกรอบนั้นผลิตมาจากสแตนเลสตีล ส่วนสายของนาฬิกาเป็นสายหนังแท้ ตัวล็อคนาฬิกาสามารถพับได้สามทบ มีตัวจับเวลาละเอียด 1/10 วินาที สามารถจับเวลาต่อเนื่องสูงสุดได้ 59’59.9” ซึ่งรูปแบบของการจับเวลา : การจับเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตำแหน่งปัจจุบัน ( Elapsed time ) สามารถที่จะจับเวลาเป็นช่วงๆในระหว่างจุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุด (Split time)และเวลาเขข้าเส้นชัยของผู้ชนะตำแหน่งที่1และ2 มีการแสดงวันที่และบอกเวลาปกติแบบทั่วไป โดยที่อะนาล็อกนั้นมีเข็มนาฬิกา 3 เข็ม เป็นเข็มบอกเวลาชั่วโมง นาที วินาที ในหน้าจอยังมีหน้าปัดด้วยกันถึง 3 หน้าปัดอีกด้วยโดยใช้สำหรับการจับเวลาละเอียด 1/10 วินาที,ตัวจับเวลาแบบนาที,ตัวจับเวลาแบบวินาที โดยที่นาฬิการุ่น BEM-512L-1AV สามารถมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่โดยประมาณ 2 ปีกับถ่านกระดุม

จากข้อมูลของนาฬิการุ่น BEM-512L-1AV ที่ได้กล่าวถึงมาในข้างต้นถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ใครๆต่างก็ต้องมีไว้ในครอบครอง โดยหลักๆนาฬิกาถือว่ามีความสำคัญมากในชีวิตประจำวันเพราะเราจะใช้สำหรับบอกเวลา แต่ไม่เพียงใช้บอกเวลาเท่านั้นนาฬิกาในปัจจุบันนี้มีการออกแบบมาให้เข้ากับยุคสมัยซึ่งนาฬิกาได้พัฒนากลายมาเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งที่ไม่สามารถที่จะขาดได้ในการแต่งตัวแนวต่างๆในปัจจุบันนี้ หากใครยังไม่มีนาฬิกาไว้สวมใสก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยากเพียงแต่เลือกให้เข้ากับตัวเราเองก็พอ

AuthorsRichbet99.com