BEM-512D-1AV นาฬิกาที่ให้ความเป็นผู้ใหญ่

 

   แฟชั่นการแต่งกายในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ต่างก็ให้ความสำคัญในเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรกับใครการแต่งกายถือได้ว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ เนื่องจากบุคลิกภายนอกที่มองเห็นจะเป็นตัวตัดสินของบุคคลเมื่อแรกเจอเป็นสิ่งแรก คนเราจะสามารถมองออกได้ว่าแต่ละคนมีลักษณะนิสัยอย่างไรบ้างสามารถที่จะดูได้ง่ายๆจากการแต่งกายเป็นอันดับแรก ซึ่งดังนั้นการแต่งกายในปัจจุบันจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการแต่งกายนั้นก็คือเครื่องประดับที่ทำให้ดูเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้วก็จะทราบว่านาฬิกาเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความสนใจจนกลายเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ใครๆต่างหันมาให้ความสนใจไม่แพ้ในเรื่องของเสื้อผ้าเลย การสวมใส่นาฬิกาสามารถที่จะบ่งบอกบุคลิกภาพของคนได้เช่นกัน อย่างเช่นนาฬิกา CASIO รุ่น BEM-512D-1AV สามารถทำให้เราดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเมื่อสวมใส่ จะเห็นได้ว่าการเลือกนาฬิกาให้เข้ากับบุคลิกและการแต่งกายนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก นาฬิกาในปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลากหลายให้สามารถที่จะเลือกให้เข้ากับเสื้อผ้าในแบบต่างๆอีกด้วย เมื่อเราพูดถึงนาฬิกากันมาแล้วงั้นก็มาเริ่มทำความรู้จักกับนาฬิการุ่น BEM-512D-1AV เผื่อที่จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจสำหรับใครหลายๆคนที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจสักเรือน

   สำหรับ BEM-512D-1AV เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นในเครือของ CASIO ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณสมบัติของนาฬิกาที่ได้รับการยอมรับอยู่แล้ว แต่สำหรับนาฬิการุ่น BEM-512D-1AV นั้นมีการออกแบบที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ออกไปจากรุ่นอื่นๆโดยที่ตัวเรือนนาฬิกาและสายทำจากสเตนเลสสติลที่มีสีเงินแต่มีการออกแบบให้หน้าปัดของนาฬิกาเป็นสีดำซึ่งตัดกับสีของตัวเรือนนาฬิกาได้อย่างลงตัว ทำให้นาฬิกาดูมาความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และเนื่องจากตัวเรือนนาฬิกานั้นทำมาจากสเตนเลสจึงทำให้เมื่อสวมใสนาฬิกาจะให้ความรู้สึกที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย นอกจากนี้บนหน้าปัดนาฬิกายังมีการออกแบบให้มีความเก๋ไปจากเดิมโดยตัวเลขบนหน้าปัดบอกเวลาเป็นตัวเลขโรมันมีเข็มบนหน้าปัดถึง 3 เข็มด้วยกันซึ่งจะใช้สำหรับบอกเวลาเป็นชั่วโมง นาทีและวินาที ในหน้าปัดของนาฬิกายังประกอบไปด้วยหน้าปัดขนาดเล็กข้างในอีก 3 หน้าปัดซึ่งมีหน้าที่สำหรับจับเวลาที่มีความละเอียดเป็นแบบ 1/10 วินาที ตัวจับเวลาเป็นแบบนาทีและตัวจับเวลาแบบวินาทีอีกด้วย นาฬิกา BEM-512D-1AV มีการออกแบบให้มีความสับซ้อมดูน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ในส่วนเรื่องของคุณสมบัติของนาฬิกานั้นก็ถือได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้กันเลยขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาของ CASIO ก็ย่อมต้องถือได้ว่ามีคุณภาพอยู่แล้ว โดยนาฬิกาเป็นกระจกมิเนอรัลและกระจกทรงกลมโดยที่ด้านหลังของนาฬิกาเป็นแบบใช้สกรูในการยึดล็อคเอาไว้ นาฬิกาสามารถที่จะกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวเรือนและกรอบนั้นผลิตมาจากสแตนเลสตีล ส่วนสายของนาฬิกาเป็นแตนเลสสติน ตัวล็อคนาฬิกาสามารถพับได้สามทบและกดเพียงครั้งเดียวก็สามารถที่จะล็อคได้เลย มีตัวจับเวลาละเอียด 1/10 วินาที สามารถจับเวลาต่อเนื่องสูงสุดได้ 59’59.9” ซึ่งรูปแบบของการจับเวลา : การจับเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตำแหน่งปัจจุบัน ( Elapsed time ) สามารถที่จะจับเวลาเป็นช่วงๆในระหว่างจุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุด (Split time)และเวลาเขข้าเส้นชัยของผู้ชนะตำแหน่งที่1และ2 มีการแสดงวันที่และบอกเวลาปกติแบบทั่วไป โดยที่อะนาล็อกนั้นมีเข็มนาฬิกา 3 เข็ม เป็นเข็มบอกเวลาชั่วโมง นาที วินาที ในหน้าจอยังมีหน้าปัดด้วยกันถึง 3 หน้าปัดอีกด้วยโดยใช้สำหรับการจับเวลาละเอียด 1/10 วินาที,ตัวจับเวลาแบบนาที,ตัวจับเวลาแบบวินาที โดยที่นาฬิการุ่น BEM-512D-1AV สามารถมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่โดยประมาณ 2 ปีกับถ่านกระดุม

ในส่วนของนาฬิกา BEM-512D-1AV ถือได้ว่าเป็นสินค้าอินเทรนด์ที่ได้รับความสนใจมากเช่นนาฬิการุ่นอื่นๆของ CASIO ซึ่งใครที่กำลังมองหานาฬิกาสักเรือนสำหรับใสแล้วละก่อ BEM-512D-1AV ก็สามารถที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายๆคนได้ไม่ยาก โดยการออกแบบและความโดดเด่นของนาฬิกาที่ไม่เหมือนใครอีกทั้งยังให้ความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไปอีกเมื่อสวมใส่นาฬิกาเหมาะสำหรับใครที่กำลังจะไปสมัครงานที่ให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่และยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของเวลาอีกด้วย

AuthorsRichbet99.com