Proof Platinum II มิติใหม่ของกล้องติดรถยนต์

 

   สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนคงมีใครหลายๆคนรอคอยว่าวันนี้เราจะมีสินค้าอินเทรน์แบบไหนมาแนะนำใช้หรือเปล่า สินค้าอินเทรน์ที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักวันนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังในการรอคอยเลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าในเรื่องของกล้องติดรถยนต์ แน่นอนว่าเรื่องนี้ก็จะเป็นที่สนใจสำหรับใครหลายๆคนที่มีรถยนต์เพราะปัจจุบันนี้จำนวนประชากรของโลกได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวกเร็ว จำนวนรถยนต์บนท้องถนนก็มีการเพิ่มปริมาณแบบแปรผันตรงกับจำนวนประชากร ทุกคนแทบจะมีรถยนต์ในครอบครอง เมื่อรถยนต์เพิ่มปริมาณมากขึ้นในท้องถนนสิ่งที่จะเกิดบนท้องถนนที่เราไม่สามารถที่จะเลี่ยงได้เลย นั้นก็คือในเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนที่จะเกิดขึ้นนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขับรถชน ขับรถชนคน หรือจะเป็นปัญหาอุบัติเหตุต่างๆที่เกิดจากรถยนต์นั้นเอง การติดกล้องรถยนต์นั้นเพื่อเป็นการเก็บเป็นหลักฐานต่างๆเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นนั้นเอง สมมติว่าเราขับรถไปชนคนซึ่งที่จริงแล้วคนเดินมาตัดหน้ารถของเราเอง หากไม่มีหลักฐานหรือผู้พบเห็นเหตุการณ์ เราก็สามารถที่จะตกเป็นจำเลยในเหตุการณ์นี้ได้ แต่เมื่อมีกล้องที่ติดรถเราสามารถนำมาเปิดดูเพื่อใช้มาเป็นหลักฐานพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเราเองได้ เพื่อนๆจะเห็นได้แล้วว่าการติดกล้องรถยนต์นั้นมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดเสียอีก เอาเป็นว่าวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับกล้องติดรถยนต์ที่มีความสามารถที่แตกต่างออกไปจากรุ่นอื่นๆ เชื่อได้ว่าเพื่อนๆต้องชื่นชอบเป็นอย่างแน่นอนค่ะ

   ในส่วนของติดรถยนต์วันนี้ที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักนั้นจะเป็นกล้องติดรถยนต์รุ่น Proof Platinum II ซึ่งเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมและความสนใจเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่าทำไมถึงได้รับความสนใจจากใครๆ สำหรับกล้อง Proof Platinum II เป็นกล้องที่จะช่วยเราขจัดปัญหาในเรื่องของไฟล์ภาพที่ไม่ชัด จากปกติเมื่อเราเอาไฟล์จากกล้องติดรถยนต์มาดูโดยส่วนใหญ่ภาพจะไม่คมชัดเท่าที่ควร แต่ปัญหานี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นกับกล้องติดรถยนต์รุ่น Proof Platinum II อย่างแน่นอนค่ะ เพราะภาพที่ได้จากกล้องจะมีความคมชัดโดยเฉพาะภาพที่บันทึกในช่วงกลางคืนภาพที่ได้มีความคมชัดมากกว่ารุ่นอื่นๆอย่างแน่นอนค่ะ ลักษณะเด่นของกล้องตัวนี้ที่ทำให้ได้ไฟล์ภาพที่มีชัดนั้นก็เนื่องจากเป็นกล้องบันทึกภาพแบบ Super Clear Full HD 1080P โดยที่จะสามารถถ่ายภาพได้ในระดับของ 12M/ 10M/ 8M/ 5M/ 2M/ VGA/ 1.3M ส่วนจอภาพที่แสดงผลนั้นเป็นจอ LCD ที่มีขนาด 3.0” TFT High Definition Screen นั้นเอง ที่สำคัญแค่นี้ยังไม่พอตัว Sensor ของกล้องเป็น Sony IMX Serie และเรายังพบว่าในส่วนของตัวเลนส์นั้นเลนส์ 6 เลนส์ภายในกล้องอีกด้วยสามารถที่จะมองได้กว้างถึง 175 องศาเลยก็ว่าได้ ในส่วนของการบันทึกภาพเป็นการบันทึกภาพแบบ Loop ซึ่งเมื่อหน่วยความจำของเราเต็มนั้นกล้องจะทำการลบไฟล์เริ่มต้นและเริ่มบันทึกภาพต่อให้โดยอัตโนมัติเลยค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่น่าสนใจโดยที่เราจะได้ไม่พลาดอะไรที่สำคัญไปนั้นเอง ในส่วนของข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บไว้ใน Micro SD/ TF Card สามารถที่จะรองรับได้สูงสุดที่ 64 GB โหมดการถ่ายภาพในช่วงกลางคืนก็ไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องของความคมชัดของภาพเพราะเป็นคุณภาพในระดับ Super Night Vision ส่วนแบตเตอรี่ของกล้องนั้นสามารถที่จะใช้ในการบันทึกภาพได้ 1 ชั่วโมงโดยที่ไม่มีการชาร์จได้ หากเพื่อนๆถามถึงจุดเด่นของกล้องติดรถยนต์รุ่น Proof Platinum II ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆอย่างไรนั้นก็คงจะเป็นในส่วนของชุดเลนส์ที่เป็นเลนส์ 6 ชั้นนั้นเอง และมาพร้องกับตัว Sensor Sony IMX Serie ที่สามารถมองมุมกว้างได้ถึง 175 องศานั้นเองที่เป็นความแตกต่างจากกล้องในรุ่นอื่นๆนั้นเอง ที่สำคัญในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตนั้นเป็นอะลูมินเนี่ยมที่ให้ความรู้สึกพลีเมี่ยมไปอีกค่ะ เมื่อเรานำมาติดตั้งในรถยนต์เมื่อใช้งานจริงนั้นกล้องรุ่น Proof Platinum II มีความกะทัดรัดไม่บังทัศนะวิสัยของคนขับเลย ที่สำคัญไฟล์ภาพที่ได้มีความคมชัด

   เพื่อนๆจะเห็นได้ว่า Proof Platinum II เป็นกล้องติดรถยนต์ที่สร้างมุมมองและมิติใหม่สำหรับการติดกล้องรถยนต์ ทั้งหมดที่ได้แนะนำและรีวิวมานี้เชื่อได้ว่าคงเป็นที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนที่มีรถยนต์ดิฉันของแนะนำให้เลยค่ะว่าควรที่จะหามาติดรถยนต์ไว้ เพราะเราไม่ทราบได้เลยว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับเราในตอนไหน หากติดไว้ในรถยนต์ของเรานั้นอย่างน้อยเมื่อเกิดปัญหาหรือรื่องต่างๆขึ้นมาอย่างน้อยมันก็อาจที่จะช่วยเหลือเราได้นั้นเอง

AuthorsRichbet99.com